THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH NA NGUA THAM GIA TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO MÔ HÌNH VNEN

Trong 2 ngày 17-18/9/2019, trường Tiểu học Na Ngua tham gia tập huấn phương pháp dạy học theo mô hình VNEN.

Năm học 2019 – 2020 là năm học dự báo có nhiều thách thức với thầy và trò trường Tiểu học Na Ngua. Thực hiện công văn số 559/QĐ- PGDĐT ngày 12 tháng 09 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông, hôm nay ngày 17 tháng 09 năm 2019, trường Tiểu học Na Ngua tham gia tập huấn phương pháp dạy học theo mô hình VNEN. Đó là năm đầu tiên thực mô hình dạy học VNEN đối với khôi lớp 2, 3, 4, 5 trong nhà trường. Để trang bị cho đội ngũ giáo viên những phương pháp, tổ chức dạy học mới. Giúp học sinh làm quen với phương pháp học này. Nhà trường đã cử những giáo viên có năng lực, những em học sinh có thành tích xuất sắc tham gia tập huấn.

Chương trình tập huấn diễn ra trong 2 ngày 17- 18/09/2019. Tại các buổi tập huấn giáo viên được nghe giảng viên hướng dẫn hết sức cẩn thận, tỉ mỉ về cách trang trí lớp tạo môi trường thân thiện cho các em học sinh; cách tổ chức lớp học; phương pháp dạy học và đặc biệt là sự chia sẻ kinh nghiệm của những người thực hiện trước. Các em học sinh được quan sát, trải nghiệm, tiếp thu những nội kiến thức qua các tiết dự giờ.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

 

Nhà trường tin rằng với hướng dẫn qua những tiết giảng của các đồng chí giảng viên; các thầy cô giáo, các em học sinh Trường TH đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích để vận dụng vào các tiết lên lớp trong nhà trường; tôi tin rằng thầy và trò trường TH Na Ngua sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình trong năm học 2019-2020.

Bài viết liên quan