Tổ chức thi văn nghệ - thể dục thể thao.

Cùng hòa chung với không khí cả nước cũng là dịp để kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Năm 20/11/198_ 20/11/2019 được nhà trường. Đoàn thanh niên và Liên đội trường tổ chức hội thi văn nghệ - thể dục thể thao vào buổi tối ngày 18/11/2019.

Đây cũng là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu của mình, cũng như là sân chơi bổ ích cho các em sau những ngày học tập vui vẻ. Qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất mà các em muốn gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Đên văn nghệ diễn ra hết sức sôi nổi, vui vẻ thầy trò trao nhau những ánh mắt những nụ cười; những bó hoa rừng được các em trao tặng cho các thầy cô qua các tiết mục văn nghệ của thầy cô giáo.

17 Tiết mục thi của các lớp đã được các em thể hiện rất tôt; đã chọn ra được 7 tiết mục đạt giải.