HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁC EM HỌC SINH

Sinh nhật là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày các em cất tiếng khóc trào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của mình trên thế giới này, ngày được nhận những món quà xinh xắn kèm theo những lòi chúc yêu thương. Do vậy đầu năm học mới trường TH Na Ngua đã kết hợp với CT PTV Điện Biên Đông tổ chức đón xuân kết hợp tổ chức sinh nhật cho các em.

Tiệc sinh nhật cho các em nhằm kỷ niệm ngày chào đời, nhắc nhớ công sinh dưỡng của mẹ cha, đánh dấu ngày con bước qua tuổi mới, trưởng thành hơn.

Đón sinh nhật của các em cũng là ngày tri ân cha mẹ đã trải qua khoảnh khắc cười, khóc trước sự chào đời con. Sinh nhật là dịp ý nghĩa nhất để tri ân “người bạn đồng hành” thực sự, trên hành trình nuôi dưỡng mình.

 

Sinh nhật của các em vùng sâu vùng xa như các em trường TH Na Ngua có lẽ là niệm vui không gì có thể nói lên bằng lời; niềm vui của gia đình và các thầy cô giáo.

Sinh nhật có ý nghĩa đặc biệt với tuổi thơ của bé, là nơi chắp cánh cho ước mơ, nơi trao gửi tình cảm cho người yêu thương.

 

Trên hết ý nghĩa của sinh nhật đối với trẻ là ký ức thời thơ ấu đọng lại trong tim theo thời gian, là dịp lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc món quà ý nghĩa trao tặng bé, gia đình và bạn bè.

 

Bài viết liên quan