GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN GIỮA TRƯỜNG TH NA NGUA; TRƯỜNG PTDTBT TH LUÂN GIÓI; TRƯỜNG THCS LUÂN GIÓI VÀ TRƯỜNG THCS CHIỀNG SƠ.

Đây là buổi giao lưu nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong các nhà trường, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho cán bộ giáo viên, và xây dựng nếp sống lành mạnh. Thông qua những buổi giao lưu thi đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền trong các nhà trường. Đồng thời cũng là dịp các cán bộ giáo viên, gặp gỡ mở rộng giao lưu học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Tham dự buổi giao lưu bóng chuyền có các thầy cô trong BGH, BCH công đoàn, các đội tuyển đến từ bốn trường cùng các thầy cô là cổ động viên của các trường đã đến dự đông đủ. Sau đây là môt số hình ảnh được ghi lại: